Chính sách bảo mật

Chúng tôi rất trân trọng sự tin tưởng của quý khách và cam kết rằng những thông tin quý khách cung cấp sẽ được chúng tôi nỗ lực tối đa để bảo mật. Chúng tôi đảm bảo sẽ sử dụng thông tin khách hàng một cách hợp lý. Không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ và đem lại cho Quý khách hàng sự hài lòng khi mua sắm tại website chúng tôi.

1. Mục đích thu thập thông tin

– Việc sử dụng những chức năng thu thập thông tin sẽ giúp chúng tôi:

  • Hỗ trợ, tìm hiểu nhu cầu/thị hiếu của khách hàng.
  • Thuận tiện cho việc liên hệ, trao đổi thông tin với khách hàng.
  • Giải đáp thắc mắc cho khách hàng.
  • Cập nhật/cung cấp/quảng bá cho khách hàng thông tin mới nhất về các sản phẩm, chính sách của chúng tôi.

2. Cách thức thu thập thông tin

– Website này được Công ty TNHH Thương mại Akira quản lý. Khi mỗi khách hàng truy cập vào website này, trang web sẽ tự động lưu địa chỉ IP cùng với tên miền. Chúng tôi cũng có thể sử dụng các công cụ kiểm tra như “cookie”. Chức năng “cookie” sẽ lưu trữ dữ liệu mà Website gửi đến trình duyệt của bạn khi bạn truy cập vào Website này.

– Chúng tôi cũng kết hợp thông tin địa chỉ IP và tên miền của bạn, cùng với các thông tin khác mà bạn cung cấp. Các thông tin này được cung cấp qua:

  • Email bạn gửi cho chúng tôi.
  • Thông tin bạn điền khi bạn sử dụng chức năng đăng ký, ý kiến phản hồi, những yêu cầu được hỗ trợ, trả lời phiếu điều tra hoặc tham gia vào một cuộc thi, các hoạt động khuyến mại…..

3. Thời gian lưu trữ thông tin

– Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của Alaska Hà Nội.

4. Quyền chia sẻ thông tin

– Để thực hiện các mục đích nêu trên, công ty chúng tôi sẽ xem xét chia sẻ thông tin với các công ty đối tác. Thông tin có thể được chia sẻ cho bên thứ ba mà chúng tôi tin tưởng sẽ hoàn thành được các mục tiêu đã đề ra ở trên. Tuy nhiên, trong trường hợp này, chúng tôi sẽ cố gắng để đảm bảo người nhận không thể lợi dụng thông tin của bạn để thực hiện các mục đích khác ngoài các mục tiêu mà chúng tôi đã đề ra trong phạm vi cho phép của khách hàng, chúng tôi cũng sẽ đảm bảo họ sẽ không sử dụng những thông tin này vào những mục đích trái phép. Thông tin chỉ được tiết lộ cho bên thứ ba trong những trường hợp đặc biệt khi có sự yêu cầu của luật pháp hoặc nhà chức trách có thẩm quyền. Đặc biệt, chúng tôi không cho thuê hoặc bán thông tin của bạn cho bất kỳ đối tác thứ ba nào.

5. Quyền của khách hàng

– Khách hàng có quyền yêu cầu chúng tôi cập nhật hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình trên hệ thống dữ liệu của Alaska Hà Nội.

– Khách hàng có quyền gửi khiếu nại đến Website Alaska Hà Nội. Khi tiếp nhận những phản hồi này, chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của khách hàng, tùy theo mức độ Alaska Hà Nội sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

6. Cam kết của khách hàng

– Khi bạn gửi thông tin cá nhân của bạn cho chúng tôi, bạn đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên. Chúng tôi cam kết rằng những thông tin mà bạn đã cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật và được sử dụng để đem lại lợi ích tối đa cho bạn.

Alaska Hà Nội sẽ nỗ lực để đảm bảo thông tin của bạn được giữ bí mật. Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin bạn cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của bạn, trong trường hợp này, Alaska Hà Nội sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời.

– Nếu bạn không đồng ý với các điều khoản như đã mô tả ở trên, Chúng tôi khuyên bạn không nên gửi thông tin đến cho chúng tôi.

– Trang web có thể có các liên kết đến các website khác. Các website liên kết này có thể không thuộc phạm vi quản lý của Alaska Hà Nội và chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ website liên kết nào.

Alaska Hà Nội có đặc quyền và toàn quyền chỉnh sửa nội dung trong trang này mà không cần phải cảnh báo hoặc báo trước. Khi bạn sử dụng website của chúng tôi sau khi chỉnh sửa nghĩa là bạn đã thừa nhận, đồng ý tuân thủ cũng như tin tưởng vào sự chỉnh sửa này. Do đó bạn nên xem trước nội dung trang này trước khi truy cập các nội dung khác trên website https://alaskahanoi.com/.