Lấy khách hàng làm trọng tâm

 

 

Hàng chính hàng: Với định hướng kinh doanh hàng chính hàng, chất lượng sản phẩm được đặt lên làm đầu. Công ty TNHH Thương mại Akira phân phối chính hãng các dòng sản phẩm của Alaska như tủ đông, tủ mát, cây nước nóng lạnh, lò nướng….

Giá tốt nhất: Chúng tôi mạng lại cho khách hàng giá cả hợp lý và tốt nhất trên thị trường cùng loại sản phẩm. Đồng thời, khi có các chương trình khuyến mãi, chúng tôi luôn luôn gửi kèm sản phẩm khuyến mãi cho khách hàng.

Đa dạng mẫu mã: Với vị thế là đại lý phân phối hàng đầu của Alaska, chúng tôi phân phối đa dạng mẫu mã, hình dáng để cho khách hàng có thể tìm hiểu, tham khảo và lựa chọn phù hợp với nhu cầu của người dùng.

Giao hàng miễn phí:Với phương châm “Gọi là Có” nghĩa là chỉ cần khách hàng đặt đơn hàng, chúng tôi có đội ngủ nhân viên giao hàng nhanh chóng, nhiệt tình và cẩn thận với các mặt hàng mình giao, hoàn toàn miễn phí vận chuyển tại nội thành HN và TP.HCM. Khi giao hàng, nếu khách hàng chưa biết sử dụng sản phẩm hoặc cần tư vấn thêm thì nhân viên giao hàng sẽ hướng dẫn tận tình chu đáo hoặc điện thoại về công ty để có bộ phận hỗ trợ khách hàng tư vấn thêm.

Dịch vụ hậu mãi chu đáo: Thực hiện các chính sách hậu mãi, đảm bảo các thông tin của sản phẩm luôn luôn trung trực với khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng là “Nụ Cười” trên từng gương mặt của toàn bộ nhân viên Công ty chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *