Tìm hiểu cây nước nóng lạnh Alaska. TOP sản phẩm bán chạy

Cây nước nóng lạnh Alaska cung cấp nước sạch, nước nóng, nước lạnh nhanh chóng, đảm bảo nhu cầu cấp nước của con người. Tìm hiểu xem những lợi ích khác cây nước mang lại và TOP những sản phẩm bán chạy nhất hiện nay nhé.

Cấu tạo

Một cây nước nóng lạnh về cơ bản có hai bộ phận chính là bình chứa và hệ thống vận hành.

Bình chứa bao gồm phần vòi nước và phần chứa bình. Thông thường cây nước nóng lạnh Alaska gồm có 2 vòi nước là vòi nóng và vòi lạnh, ngoài ra một số loại có 3 vòi. Một số cây nước nóng lạnh sẽ có cửa che, một số khác không có cửa che. Phần chứa bình là nơi lắp bình nước vào, thường lắp ở trên, phần ngăn dưới có thể dùng để chứa bình nước dự phòng.

Hệ thống vận hành là bộ phận máy hoạt động bên trong của tủ giúp làm nóng và làm lạnh bình nước.

Có 3 loại cây nước nóng lạnh cơ bản:

Cây nóng lạnh úp bình: bình được lắp đặt phía bên trên. Bình được đặt ở bên ngoài, do vậy có thể nhìn và kiểm soát được lượng nước còn lại và thay thế khi cần thiết. Điểm hạn chế của kiểu thiết kế này là tốn công sức khi thay bình do bình được đặt ở vị trí trên cao.

Cây nóng lạnh bình âm: bình được lắp đặt phía dưới, thường sử dụng bình nước đã được lọc sẵn, được lắp đặt dấu phần thân của cây lọc nước. Thiết bị sử dụng công nghệ hút bình tự động. Với kiểu thiết kế này giúp tiết kiệm được không gian lưu trữ tủ lạnh và dễ dàng thay nước khi hết nước. Điểm hạn chế của loại cây này là không theo dõi được lượng nước trong bình, người dùng phải mở ngăn chứa bình mới có thể quan sát được.

Cây nước nóng lạnh tích hợp hệ thống RO: đây là dòng sản phẩm lọc nước sử dụng nguồn nước phía bên ngoài. Thay vì sử dụng bình nước như những loại hình trên, loại cây này tích hợp hệ thống lọc nước RO, tận dụng nguồn nước sinh hoạt hàng ngày của gia đình.

Nguyên lý hoạt động

Hiện nay, cây nước nóng lạnh hoạt động bằng hai hệ thống chính là làm lạnh bằng Block và bằng chip điện tử.

Làm lạnh bằng Block: có khả năng làm ạnh sâu tới 10 độ C, cây nước sử dụng Block có độ bền và tuổi thọ cao, thích hợp sử dụng với những nơi có nhiều người.

Làm lạnh bằng chip điện tử: có khả năng làm lạnh nhanh, nhưng nhiệt độ lạnh không sâu như Block, thích hợp với không gian có ít người.

Đồi với bầu nóng: thường hoạt động với công suất lớn và có rơ-le, khi hoạt động sẽ sinh ra một nhiệt lượng lớn để làm nóng nước đến một nhiệt độ nhất định sẽ tự động ngắt nhiệt và giữ ấm cho cây nước. Quá trình này được lặp lại thường xuyên tránh cho việc nước bị nóng quá mức, ảnh hưởng đến hoạt động của thiết bị.

Đối với bầu lạnh: hoạt động tương tự như hệ thống làm lạnh của tủ lạnh nhưng so với tủ lạnh thì hệ thống này nhỏ hơn. Khi nước trong bầu lạnh được làm lạnh đến một nhiệt độ nhất định sẽ tự ngắt và hoạt động lại khi nước không còn lạnh trong nhiệt độ cho phép.

Lợi ích cây nước nóng lạnh Alaska

Cây nước nóng lạnh được coi là giải pháp hữu hiệu trong vấn đề cung cấp nước nóng lạnh không chỉ cho gia đình mà còn cho cả nơi công sở.

Sử dụng ngay: người dùng không mất thời gian chờ đợi để sử dụng, mà có thể sử dụng ngay

Thiết kế nhỏ gọn: Sản phẩm được thiết kế sang trọng, tạo không gian trang nhã, sạch đẹp cho văn phòng, nhà ở. Thiết kế nhỏ gọn, không mất không gian trưng bày cũng là một lợi thế của sản phẩm.

Tiết kiệm năng lượng: cây nước nóng lạnh sẽ tự động ngắt điện khi nhiệt độ trong bình đã đủ nhiệt lượng, bên cạnh đó, cây nước sử dụng chip điện tử và block, do vậy chi phí điện hàng tháng cho sản phẩm không tốn kém.

TOP sản phẩm bán chạy trên thị trường

Cây nước nóng lạnh Alaska RL-110

cây nước nóng lạnh Alaska

Sản phẩm được thiết kế bình âm với thiết kế nhỏ gọn với hai vòi nước nóng lạnh, thích hợp với văn phòng, nhà bếp… Có vòi khóa nước an toàn, đảm bảo cho sức khỏe cho con người.

>>Xem thông tin sản phẩm

Cây nước nóng lạnh Alaska R-10C

cây nước nóng lạnh Alaska

Sản phẩm có hệ thống đèn LED chiếu sáng thuận tiện sử dụng vào ban đêm. Sản phẩm được làm lạnh bằng hệ thống Block giúp làm lạnh nhanh và làm lạnh sâu. Đặc biệt, thiết bị có ngăn lạnh có thể bảo quản hoa quả, thực phẩm.

Thiết bị thân thiện với môi trường, tiết kiệm điện năng, có bánh xe giúp dễ dàng di chuyển.

>> Xem thông tin sản phẩm

Cây nước nóng lạnh Alaska R-82

cây nước nóng lạnh Alaska

R-82 là cây nước nóng lạnh không có ngăn lạnh với hệ thống làm nóng làm lạnh nhanh, bằng Compressor không gây ồn. Thiết bị có khóa an toàn thuận tiện với những gia đình có trẻ nhỏ.

>> Xem thông tin sản phẩm

Cây nước nóng lạnh Alaska R-12T

Cây nước R-12T sử dụng gas R-134A thân thiện với môi trường với 3 chế độ: làm lạnh, làm nóng và chế độ nước thường thuận lợi cho cả những gia đình có con nhỏ, khách sạn, nhà hàng… Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Bầu nóng và bầu lạnh được làm bằng chất liệu inox giúp đảm bảo chất lượng nước.

>>Xem thông tin sản phẩm

Nhìn chung, những sản phẩm cây nóng lạnh của thương hiệu Alaska với thiết kế nhỏ gọn, hệ thống làm nước nóng lạnh nhanh chóng. Quý khách có thể tham khảo các sản phẩm khác tại Alaska Hà Nội. Mua hàng tại những đại lý chính hãng sẽ giúp quý khách được hưởng chế độ bảo hành.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

KD Miền Bắc

Ms. Diệp: 0867 919 468

Mr. Anh: 0865 565 468

KD Miền Nam

Ms. Ngân: 0868 399 468

Ms. Trân: 0862 505 468

Hotline bán buôn
0977.33.89.87

Để có giá tốt nhất 1900 8650