Tủ đông Inverter là gì? Mẫu model nào được ưa chuộng?

Tủ đông inverter là gì?

Bạn đã nghe đến công nghệ Inverter chưa? Vậy công nghệ này là gì? Tại sao hiện nay lại được ưa chuộng nhiều đến thế? Hiện chúng được ứng dụng vào sản phẩm tủ đông như thế nào? Alaska Hà Nội sẽ giúp bạn tìm hiểu điều này.

Tủ đông Inverter là gì?

Công nghệ Inverter hay còn gọi là công nghệ biến tần, đây là một công nghệ tân tiến hàng đầu hiện nay có thể kiểm soát được tần số dao động của mạch thiết bị nhằm giảm hao phí nhiệt lượng ra ngoài môi trường, tiết kiệm điện năng hơn.

Tủ đông Inverter là dòng tủ đông có thế hệ cao cấp hơn so với những dòng sản phẩm thông thường, bên cạnh chức năng bảo quản và làm lạnh thực phẩm như thông thường, tủ còn có khả năng làm lạnh nhanh hơn, tiêu thụ điện năng thấp hơn, tránh bị mất lượng nhiệt không đáng có, sử dụng nguồn nhiên liệu thân thiện với môi trường.

Tham khảo thêm bài viết

Mẫu model được yêu thích

Hiện nay, công nghệ Inverter được ứng dụng trong rất nhiều các sản phẩm công nghệ hiện nay. Điển hình có Alaska là một trong những thương hiệu đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ này vảo trong các sản phẩm của hãng, trong đó có tủ đông inverter Alaska.

Một số tủ đông của Alaska ứng dụng công nghệ inverter vào sản phẩm:

Tủ đông Alaska BD-400CI

Tủ đông Inverter

Tủ BD-400CI có công suất hoạt động 140W, với dung tích 400 lít có thể chứa và bảo quản thực phẩm. Sản phẩm gồm có 1 ngăn 1 cánh với giỏ đựng bên trong tiện lợi. Nhiệt độ làm lạnh bên trong tủ dưới -18 độ C giúp lưu trữ thực phẩm tươi hơn và giữ được chất dinh dưỡng.

Bên cạnh đó, tủ cũng sử dụng gas làm lạnh R600A là loại nhiên liệu mới nhất thân thiện với môi trường. Lớp foam cách nhiệt dày dặn giữ lạnh cực tốt, không làm thất thoát khí lạnh bên trong, đồng thời có độ bền cao, chịu va đập tốt. Chiếc tủ đông này sử dụng dàn lạnh được làm bằng ống đồng, độ bền cao, làm lạnh nhanh tiết kiệm điện năng tới 50% nhờ tích hợp công nghệ inverter.

Thông tin chi tiết sản phẩm

Tủ đông Alaska FCA-3600CI

Tủ đông Inverter

Sản phẩm sử dụng dàn lạnh bằng đồng giúp làm lạnh nhanh với công suất hoạt động là 150W, dung tích sản phẩm là 350 lít. Đây là dòng tủ 2 ngăn 2 cánh gồm 1 ngăn đông và 2 ngăn mát với nhiệt độ bảo quản ngăn đông là dưới -18 độ C và nhiệt độ bảo quản ngăn mát từ 6-9 độ C.Thiết kế cửa tủ với góc 70 độ giúp dễ dàng mở cửa tủ, có giỏ chứa bên trong tủ thuận tiện để chứa tủ.

Thông tin chi tiết sản phẩm

Tủ đông Alaska FCA-4600CI

tủ inverter alaska

Tương tự như dòng FCA-3600CI, sản phẩm cũng có 2 ngăn 2 cánh và giỏ đựng thuận tiện bên trong, tuy nhiên dung tích của tủ lớn hơn so với dòng tủ là 450 lít giúp chứa được nhiều thực phẩm hơn.Bên cạnh đó, sản phẩm được sản xuất với lòng tủ côi nhôm giúp bảo quản thực phẩm lạnh hơn, tiết kiệm điện năng cho người sử dụng.

Thông tin chi tiết sản phẩm

Tủ đông Alaska BCD-5068CI

Dòng tủ này hiện là dòng tủ đông Inverter của thương hiệu Alaska có dung tích lớn nhất tới 500 lít, gồm 1 ngăn 1 cánh và có giỏ chứa bên trong. Tủ sử dụng gas R600A là nhiên liệu sạch, đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người và thân thiện với môi trường.Tủ đông được bảo hành chính hãng 24 tháng.

Thông tin chi tiết sản phẩm

Những dòng sản phẩm ứng dụng công nghệ Inverter không chỉ giúp tiết kiệm điện năng mà còn được thiết kế với các tiện ích đi kèm giúp phục vụ tốt hơn đối với người tiêu dùng. Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm tiết kiệm điện năng để bảo quản thực phẩm thì tủ đông Alaska không thể thiếu đối với bạn.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

KD Miền Bắc

Ms. Diệp: 0867 919 468

Mr. Anh: 0865 565 468

KD Miền Nam

Ms. Ngân: 0868 399 468

Ms. Trân: 0862 505 468

Hotline bán buôn
0977.33.89.87

Để có giá tốt nhất 1900 8650