Tìm hiểu chi tiết tủ đông Alaska BCD-3568C

tìm hiểu chi tiết tủ đông BCD-3568C

Tủ đông Alaska là dòng sản phẩm được sử dụng nhiều trong các nhà hàng, quán ăn, siêu thị, tạp hóa…. để phục vụ nhu cầu sử dụng và bảo quản các loại thực phẩm tươi sống, đông lạnh hay rau củ quả…. Thiết bị hiện được nhiều người tìm kiếm và sử dụng. Cùng tìm hiểu chi tiết tủ đông alaska BCD-3568C xem có gì thú vị nhé.

Tính năng nổi bật của sản phẩm

Các dòng sản phẩm tủ đông 2 ngăn 2 cánh tiện lợi để mở ra đóng lại chứa thực phẩm. Đây là dòng tủ thuộc phân khúc nhỏ của thương hiệu Alaska, sử dụng trong các quán ăn, tạp hóa, siêu thị mini… để trữ đông và bảo quản thực phẩm.

Với 1 ngăn đông và 1 ngăn mát thì người dùng có thể phân loại thực phẩm dễ dàng các đồ đông lạnh, rau củ quả…. Mỗi ngăn có nhiệt độ làm lạnh khác nhau có thể bảo quản thực phẩm.

Tủ sử dụng dàn lanh bằng ống đồng với độ bền cao, dẫn nhiệt tốt giúp làm lạnh nhanh hơn, đảm bảo được độ tươi ngon của thực phẩm.

Phần đáy tủ có lỗ thoát nước để xả đông và vệ sinh tủ thuận tiện. Lỗ thoát nước này cũng có tình trạng ứ đọng nước trong tủ

Đáy tủ có lỗ thoát nước: Đáy tủ đông của thương hiệu Alaska được thiết kế một lỗ thoát nước để tránh tình trạng ứ đọng nước và giúp bạn dễ dàng vệ sinh cũng như xả đông.

Khóa an toàn chắc chắn: Hai cánh tủ đông đều được lắp khóa an toàn tránh trường hợp tủ  mở ngoài ý muốn.

Nút vặn nhiệt độ tích hợp với đèn LED: Bảng điều khiển nhiệt độ năm phía ngoài thân tủ giúp người sử dụng dễ dàng quan sát cũng như điều chỉnh nhiệt độ.

Lòng tủ coil nhôm sơn: Lòng tủ làm từ côi nhôm sơn tĩnh điện độ bền cao, chịu va đập tốt. Ngăn tủ có lớp foam dày giữ lạnh tốt, cách nhiệt hiệu quả.

Video thực tế tủ đông Alaska BCD-3568C

Hy vọng là những chia sẻ trên đây sẽ giúp quý khách hàng có những trải nghiệm chân thưc nhất, giúp bạn đưa ra quyết định lựa chọn sản phẩm.

Một số lưu ý khi sử dụng tủ đông:

Không cắm điện ngay sau khi vận chuyển vì gas của tủ chưa ổn định, nếu sử dụng ngay có thể ảnh hưởng đến chất lượng hoạt động của tủ.

Không nên bỏ quá nhiều thực phẩm có nhiệt độ bảo quản khác nhau vào trong tủ sẽ khiến thực phẩm chóng bị hỏng.

Sắp xếp thực phẩm hợp lý để tủ có không gian lưu thông khí lạnh bên trong, thực phẩm sẽ được cung cấp nhiệt lượng đầy đủ. Để làm lạnh nhanh hơn, bạn có thể sử dụng những hộp thép hoặc hộp inox để chứa đồ thay vì hộp nhựa.

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

KD Miền Bắc

Ms. Diệp: 0867 919 468

Mr. Anh: 0865 565 468

KD Miền Nam

Ms. Ngân: 0868 399 468

Ms. Trân: 0862 505 468

Hotline bán buôn
0977.33.89.87

Để có giá tốt nhất 1900 8650