Chọn mua tủ mát Alaska hay tủ mát Sanaky?

Nên mua tủ mát Alaska hay tủ mát Sanaky

Tủ mát là dòng sản phẩm trên thị trường được sử dụng nhiều các siêu thị, nhà hàng. Bên cạnh tính năng lưu trữ, cấp lạnh bảo quản thực phẩm thì tủ mát còn có tác dụng trưng bày và giới thiệu sản phẩm. Hiện trên thị trường có rất nhiều các dòng tủ mát, Alaska và Sanaky là hai trong nhiều dòng tủ mát được nhiều người dùng yêu thích. Vậy nên chọn tủ mát Alaska hay tủ mát Sanaky, tham khảo bài viết sau đây.

Tủ mát Alaska

Ưu điểm

Tủ mát Alaska sử dụng hệ thống dàn lạnh bằng đồng giúp làm lạnh nhanh hơn, bảo quản thực phẩm lâu hơn. Công nghệ làm lạnh trực tiếp và hiện đại giúp làm lạnh thực phẩm nhanh chóng, hiệu quả.

Hệ thống đèn LED chiếu sáng giúp tiết kiệm năng lượng. Hệ thống gas thân thiện với môi trường, an toàn với sức khỏe của con người. Lòng tủ nhôm sơn tĩnh điện giúp dễ dàng vệ sinh, lau chùi.

Tủ làm mát thực phẩm này sử dụng côn nghệ Matsushita giúp tủ vận hành bền bỉ hơn.

Đa dạng các dòng sản phẩm: tủ mát 1 cánhtủ mát 2 cánh, …

Nên mua tủ mát Alaska hay tủ mát Sanaky

Nhược điểm

So với những dòng tủ cùng dung tích, tủ mát Alaska có giá thành cao hơn so với tủ mát thương hiệu Sanaky. Bên cạnh đó, dòng tủ của thương hiệu này cũng không làm lạnh sâu được như thương hiệu Sanaky.

Tủ mát Sanaky

Ưu điểm

Công nghệ Nhật Bản: đây là dòng sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật Bản, đây là thương hiệu khá quen thuộc với người tiêu dùng. Công nghệ Nhật Bản giúp người dùng tin tưởng hơn về chất lượng.

Đa dạng mẫu mã: tủ làm mát Sanaky thực phẩm với nhiều model, đa dạng mẫu mã gồm các dòng tủ 1 cánh, 2 cánh… phục vụ nhu cầu của người dùng.

Tiện nghi: cửa kính hai lớp có khả năng cách nhiệt, hệ thống sưởi bằng hơi nóng tiết kiệm điện năng và chống đọng sương.

Ngăn tủ làm bằng nhựa ABS thuận tiện cho vệ sinh thực phẩm.

Hệ thống làm lạnh: quạt lồng sóc giúp duy trì nhiệt độ ổn định hơn

Giá thành: so với Alaska thì Sanaky có giá thành mềm hơn.

Nhược điểm

Nhiệt độ làm mát của dòng Sanaky không được sâu như dòng Alaska.

Nhìn chung, mỗi thương hiệu đều có nhưng ưu điểm và nhược điểm riêng, tùy vào nhu cầu của người dùng mà bạn sẽ đưa ra những lựa chọn riêng cho bản thân nên sử dụng tủ mát Alaska hay tủ mát Sanaky. Chúc bạn đọc sẽ lựa chọn dòng tủ vừa ý.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

KD Miền Bắc

Ms. Diệp: 0867 919 468

Mr. Anh: 0865 565 468

KD Miền Nam

Ms. Ngân: 0868 399 468

Ms. Trân: 0862 505 468

Hotline bán buôn
0977.33.89.87

Để có giá tốt nhất 1900 8650