Máy lọc nước RO có thể lọc được nước nhiễm dầu Styrene?

Máy lọc nước RO có thể lọc được nước nhiễm dầu Styrene?

Nước nhiễm dầu Styrene là gì? Nước nhiễm dầu nguy hiểm không?

Nước nhiễm dầu Styrene là gì?

Dầu Styrene là một chất ở dạng lỏng không màu, không tan trong nước và nhẹ hơn nước, dễ bay hơi, vị ngọt nhưng trở nên hắc khi ở dạng đặc quánh. Loại dầu này thường được sử dụng trong sản xuất công nghiệp các loại sản phẩm như cao su tổng hợp, nhựa, sơn…

Hiện nay, nguồn nước tại các thành phố lớn ở nước ta bị ô nhiễm nặng nề và nhiễm một lượng dầu rất lớn do nguồn nước đầu nguồn của nhà máy nước sông Đà.

Nước nhiễm dầu nguy hiểm không?

Theo các chuyên gia y tế đầu ngành, nguồn nước bị nhiễm dầu có ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến sức khỏe con người. Tùy vào hàm lượng dầu khác nhau sẽ ảnh hưởng khác nhau.

Hàm lượng dầu trong nước từ 0.2 mg/l trở lên sẽ khiến nước có mùi hôi khó chịu, thậm chí là nổi váng ảnh hưởng cực nghiêm trọng đến sức khỏe con người.

Đặc biệt, lượng dầu này có khả năng chuyển hóa thành các chất độc khác cực gây hại cho sức khỏe con người như phenol, dẫn xuất clo của phenol, gây ra các bệnh về đường hô hấp, tiêu hóa, suy giảm hệ miễn dịch, tăng khả năng mắc các bệnh ung thư, sinh sản…

Người tiêu dùng được khuyến cáo không nên sử dụng nguồn nước này. Muốn sử dụng nguồn nước sạch, bạn vẫn cần phải lọc nước để loại bỏ hàm lượng dầu trong nước để đảm bảo sức khỏe cho con người.

Máy lọc nước RO có thể lọc được nước nhiễm dầu Styrene?

Máy lọc nước RO có thể lọc được nước nhiễm dầu?

Cấu tạo

Các chuyên gia EPA Mỹ khuyến rằng nên sử dụng than hoạt tính hoặc phương pháp sử dụng sục khí qua tháp nén để loại bỏ lượng dầu Styrene ra khỏi nước sinh hoạt.

Hiện nay, công nghệ này đã được tích hợp trong máy lọc nước RO Alaska. Sản phẩm bao gồm có 3 màng lọc chính:

Nhóm lọc thô: loại bỏ các tạp chất bẩn, hóa chất hữu cơ. Lõi được làm từ than hoạt tính có độ xốp và bền cao giúp tăng bề mặt tiếp xúc với các chất ô nhiễm, hấp thụ và loại bỏ chúng.

Màng RO: các chất gây hại, chất độc khi đi qua màng này sẽ được đẩy ra bên ngoài theo đường nước thải.

Lõi than hoạt tính: khử mùi, đảm bảo nước tinh khiết. Công nghệ lọc này giúp bổ sung thêm các khoáng chất nhằm tạo vị ngon cho nước, giảm độ ngang của nước khiến nước trở nên khó uống đồng thời tái nhiễm khuẩn cho nước.

Máy lọc nước RO Alaska Máy lọc nước RO Alaska A9RO sử dụng công nghệ lọc hiện đại

Máy lọc nước RO Alaska A9RO sử dụng công nghệ lọc nước RO tiên tiến nhất hiện nay với màng lọc RO CSM – TORAY công nghệ hiện đại mang lại hiệu suất lọc cao, ít nước thải hơn và tuổi thọ lâu. Công suất lọc từ 10-15 lít.

Tại Việt Nam, máy lọc nước RO là một trong những sản phẩm được nhiều người Việt Nam tin dùng và lựa chọn sản phẩm. Bạn có thể chọn mua sản phẩm tại Alaska Hà Nội để sở hữu những sản phẩm tốt nhất.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

KD Miền Bắc

Ms. Diệp: 0867 919 468

Mr. Anh: 0865 565 468

KD Miền Nam

Ms. Ngân: 0868 399 468

Ms. Trân: 0862 505 468

Hotline bán buôn
0977.33.89.87

Để có giá tốt nhất 1900 8650