Những mẫu tủ lạnh Alaska sang trọng cho căn bếp

Tủ lạnh Alaska làm thoáng không gian nhà bếp

Ngoài việc giúp bảo quản thực phẩm trong gia đình, tủ lạnh Alaska còn là một trong những sản phẩm trưng bày thêm cho không gian bếp của gia đình bạn.

Thiết bị tích hợp công nghệ hiện đại với thiết kế nhiều mẫu mã, đẹp thoải mái cho người tiêu dùng lựa chọn. Tham khảo qua những mẫu tủ sau để có thêm sự lựa chọn cho mình nhé.

Tủ lạnh Alaska RD-60WC

Tủ lạnh Alaska RD-60WC kiểu dáng hiện đại

Tủ lạnh RD-60WC được thiết kế với 2 ngăn tủ: ngăn đá và ngăn chứa. Hệ thống máy làm đá xoắn có thể tháo rời ra được, ngăn chứa hoa quả ẩm tươi giúp bảo vệ thực phẩm lâu hơn. Bên cạnh đó, người dùng có thể chứa thêm thực phẩm ở cửa tủ vô cùng tiện nghi.

Sản phẩm được tích hợp công nghệ giúp đóng băng nhanh và tiết kiệm năng lượng. Quạt và máy nén hoạt động với hiệu suất ổn định và ít tiếng ồn hơn phù hợp với không gian nhà bạn.

Thiết bị có dung tích 465 lít thích hợp những gia đình từ 4-5 thành viên.

Tủ lạnh Alaska RQ-70WC

Tủ lạnh Alaska RQ-70WC kiểu dáng hiện đại

Với dung tích 536 lít, thiết kế sang trọng với 3 cánh cửa bằng kim loại chắc chắn, tủ lạnh Alaska RQ-70WC có tay nắm cửa được thiết kế lồi ra ngoài giúp người tiêu dùng dễ dàng đóng mở.

Ngăn lạnh dạng kéo nằm phía dưới giúp lưu trữ đồ và làm lạnh nhanh hơn. Công nghệ khử mùi Nano Fresh loại bỏ hết những vi khuẩn gây hại cho sức khỏe con người. Hệ thống làm lạnh kép giúp hơi lạnh tỏa đều đi các ngăn của tủ và làm lạnh thực phẩm. Công nghệ không đóng tuyết giúp bảo quản hải sản, thực phẩm đông lạnh giữ được sự tươi ngon.

Sản phẩm có bảng điều khiển điện tử bên ngoài giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh sản phẩm.

Tủ lạnh Alaska RC-76W

Tủ lạnh Alaska RC-76WS kiểu dáng hiện đại

Tủ lạnh Alaska RC-76W được thiết kế với 2 cánh với dung tích 562 lít đựng được nhiều thực phẩm hơn. Sản phẩm được thiết kế với các ngăn kệ riêng biệt thuận lợi cho việc phân loại sắp xếp và bảo quản. Khay kính của tủ chịu được lực lớn chứa được nhiều đồ hơn.

Sản phẩm sử dụng công nghệ làm lạnh kép giúp làm lạnh riêng biệt giữa các ngăn tủ, giữ được độ ẩm lý tưởng giữa các ngăn. Bên cạnh đó, tủ tích hợp công nghệ Nano Fresh giúp bảo quản hoa quả, rau củ luôn được tươi ngon.

Đặc biệt, sản phẩm giúp tiết kiệm đến 22% điện năng tiêu thụ cho người dùng.

Tủ lạnh Alaska RC-76WS

Tủ lạnh Alaska RC-76WS kiểu dáng hiện đại

Chiếc tủ lạnh RC-76WS của thương hiệu Alaska được thiết kế 2 cánh tủ được mở sang hai bên với các ngăn kệ bên trong dễ dàng phân chia thực phẩm. Các khay cửa tủ được thiết kế với ngăn kệ thuận lợi.

Sản phẩm sử dụng công nghệ làm lạnh đa chiều và riêng biệt tại các ngăn tủ với khả năng làm lạnh nhanh và phù hợp với từng loại thực phẩm tại các ngăn tủ.

Đặc biệt, tủ có thêm ngăn lấy nước bên ngoài cho gia đình. Bạn không cần phải mở cửa mà vẫn có thể lấy được nước lạnh.

Với kiểu dáng sang trọng, màu sắc hài hòa, chiếc tủ lạnh Alaska là một trong những thiết bị không chỉ mang đến cho bạn và gia đình những món ăn ngon, những bữa cơm đầm ấm mà còn là đồ vật trang trí thêm cho không gian bếp của gia đình bạn.

Hy vọng những gợi ý của Alaska Hà Nội trên đây đã giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn cho gian bếp của mình.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

KD Miền Bắc

Ms. Diệp: 0867 919 468

Mr. Anh: 0865 565 468

KD Miền Nam

Ms. Ngân: 0868 399 468

Ms. Trân: 0862 505 468

Hotline bán buôn
0977.33.89.87

Để có giá tốt nhất 1900 8650