Tìm hiểu tính năng kháng khuẩn trên tủ đông

tính năng kháng khuẩn trên tủ đông

Các dòng tủ đông hiện nay được tích hợp thêm các tính năng kháng khuẩn khử mùi cho thực phẩm, giúp thực phẩm luôn được tươi ngon. Cùng tìm hiểu các tính năng kháng khuẩn trên tủ đông thông qua bài viết này.

Tình trạng thực phẩm trong tủ đông

Thực phẩm để lâu trong tủ đông và không được bảo quản kỹ càng sẽ bị vi khuẩn xâm nhập.

Đồ ăn sống không được bọc kín: một số loại thực phẩm sống như: cá, thịt… không đóng gói kín dễ bị mất nước và độ tươi ngon cho thực phẩm. Đặc biệt vi khuẩn có thể xâm nhập vào được và gây hỏng thức ăn.

Để đồ chín quá lâu: thực phẩm có thể bị biến chất, ôi thiu, là điều kiện để vi khuẩn phát triển và ảnh hưởng đến những thực phẩm khác.

tính năng kháng khuẩn trên tủ đông

Sắp xếp không hợp lý: nhiều người không biết cách bảo quản thực phẩm như để chung đồ sống với thực phẩm chín hoặc rau củ khiến thực phẩm bị nhiễm khuẩn nhanh chóng.

Bảo quản thực phẩm quá lâu: thực phẩm để quá lâu trong tủ đông cũng giống như thực phẩm bị hết hạn sử dụng, lâu ngày vi khuẩn phát sinh khiến thực phẩm có mùi khó chịu, dễ sinh bệnh cho người dùng.

Tính năng kháng khuẩn trên tủ đông có tác dụng gì?

Chính vì nhiều người dùng không biết cách bảo quản thực phẩm, các hãng điện lạnh đã cho ra mắt các dòng tủ đông tích hợp công nghệ kháng khuẩn khử mùi, giữ thực phẩm được tươi hơn.

Tính năng Nano Ag+

tính năng kháng khuẩn trên tủ đông

Toshiba và Panasonic là hai dòng tủ đông sử dụng công nghệ này. Các phân tử nano bạc sẽ ngăn chặn sự phát triển và sinh sôi của vi khuẩn. Bên cạnh đó, các phân tử giúp khử mùi amoniac, hấp thụ chất hữu cơ, mùi hôi bên trong tủ.

Tính năng kháng khuẩn Nano Ag trên tủ đông giúp lòng tủ luôn sạch khuẩn, hạn chế gây mùi và nhiễm khuẩn chéo, giúp thực phẩm được bảo quản tươi ngon lâu hơn.

Với công nghệ này, Nano Ag có thể giết chết trên 600 loại vi khuẩn gây bệnh trong khoảng thời gian ngắn chỉ 1.6 phút.

Tính năng S-Plasma Ion

Đây là tính năng kháng khuẩn trên tủ đông độc quyền sử dụng trên các dòng tủ đông của Samsung. S-Plasma tự động tạo các ion diệt khuẩn MPI theo các luồng khí lạnh tiêu diệt sạch các loại vi khuẩn, nấm mốc, bụi bẩn lơ lửng bên trong không khí.

Với công nghệ kháng khuẩn này, tủ đông Samsung có thể tiêu diệt tới 99.99% vi khuẩn gây hại cho sức khỏe, trả lại bầu không khí trong lành bên trong tủ.

Tính năng Nano Titanium

tính năng kháng khuẩn trên tủ đông

Công nghệ kháng khuẩn này được ứng dụng trên khá nhiều dòng tủ đông hiện nay. Các hạt nano titanium siêu nhỏ chỉ 5mm sẽ lọc sạch các loại vi khuẩn tới 99%. Bên cạnh đó, các phân tử này liên kết với nhau và ngăn chặn các hạt bụi mịn gây dị ứng, hen suyễn cho sức khỏe con người

Alaska là một trong những thương hiệu tủ đông tích hợp các công nghệ kháng khuẩn, khử mùi. Nhờ vậy, thực phẩm được bảo quản trong tủ đông Alaska luôn tươi ngon, giữ được chất dinh dưỡng, đảm bảo sức khỏe cho con người. Truy cập ngay Alaska Hà Nội để chọn mua sản phẩm ưng ý hoặc liên hệ 0977 33 89 87 để được tư vấn.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

KD Miền Bắc

Ms. Diệp: 0867 919 468

Mr. Anh: 0865 565 468

KD Miền Nam

Ms. Ngân: 0868 399 468

Ms. Trân: 0862 505 468

Hotline bán buôn
0977.33.89.87

Để có giá tốt nhất 1900 8650