Tủ đông có làm đá được không? Nên mua tủ đông nào?

Tủ đông có thể làm đá

Rất nhiều khách hàng có thắc mắc chung: tủ đông có làm đá được không? Liệu tủ đông bảo quản thực phẩm có tốt không? Nên mua loại tủ đông nào? Alaska Hà Nội sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này và đưa ra những lời khuyên cho bạn.

Tủ đông có làm đá được không?

Tủ đông là một trong những thiết bị bảo quản đồ đông lạnh, thực phẩm tươi sống, giúp lưu trữ thực phẩm lâu hơn và giữ đươc chất dinh dưỡng.

Nhiệt độ bảo quản của tủ đông thường duy trì ở nhiệt độ – 18 độ C. Ở một số tủ đông cỡ lớn, nhiệt độ ngăn đông có đạt đến nhiệt độ -32 độ C. Với mức nhiệt độ vậy, tủ đông hoàn toàn có thể làm đá trong một thời gian dài.

Tùy vào từng mẫu mã và công suất hoạt động thì khả năng làm đá của các dòng tủ khác nhau. Đối với những dòng sản phẩm có dung tích lớn thì khả năng làm đá sẽ nhanh hơn và tốt hơn so với những dòng tủ có dung tích nhỏ hơn. Những dòng tủ đông 2 ngăn 2 cánh thì chỉ có ngăn đông mới có khả năng làm đá.

Tủ đông có thể làm đá

Tuy nhiên, công dụng chính của tủ đông là để bảo quản thực phẩm, đặc biệt là những thực phẩm tươi sống như thịt, cá… Do vậy, khi làm đá có thể bị ám mùi và không đảm bảo vệ sinh. Bạn cũng không nên lựa chọn tủ đông để làm đá do tủ sẽ tiêu hao nhiều năng lượng và mất vệ sinh.

Nên mua tủ đông nào?

Tùy vào từng nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn những dòng tủ đông có dung tích khác nhau

Tủ đông gia đình

Nếu bạn muốn lựa chọn một chiếc tủ đông nhỏ để gia đình có thể bảo quản thì chiếc tủ đông gia đình là một lựa chọn hợp lý. Sản phẩm có dung tích nhỏ từ 100 – 250 lít, đây là dòng tủ đông 1 ngăn 1 cánh thích hợp để bảo quản các loại thực phẩm.

Tủ đông có thể làm đá

Tủ đông Inverter

Đây là dòng sản phẩm tủ đông tích hợp công nghệ hiện đại giúp tiết kiệm điện năng cho gia đình nhờ vào công nghệ Inverter. Thiết bị có khả năng tiết kiệm điện năng lên đến 40% lượng điện tiêu thụ. Những sản phẩm tủ đông Inverter thường được nhiều người ưa chuộng hơn.

Tủ đông đứng

Dòng tủ đông đứng Alaska cũng là một thiết bị được người mua lựa chọn, không chỉ bảo quản thực phẩm mà còn có tác dụng trang trí.

Với những chia sẻ trên đây, người dùng hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình những dòng sản phẩm thích hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

KD Miền Bắc

Ms. Diệp: 0867 919 468

Mr. Anh: 0865 565 468

KD Miền Nam

Ms. Ngân: 0868 399 468

Ms. Trân: 0862 505 468

Hotline bán buôn
0977.33.89.87

Để có giá tốt nhất 1900 8650